TH77 khuyến mãi quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới

jss77

jss77

I. Điều kiện tham gia:

※ Trong thời gian khuyến mãi (01/01/2019 ~ 31/12/2019) 3 lần trở lên với tổng số tiền nạp trên 5.000.000 VND.
※ Hội viên phù hợp điều kiện vui lòng đăng ký nhận quà trước ngày 31/12/2019

II. Hình thức khuyến mãi:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại đây
Bước 2:
Hội viên phù hợp với điều kiện khuyến mãi thì chỉ cần bấm chọn “Nhận ngay” tại giao diện khuyến mãi, đồng thời chọn 1 trong 5 món quà mà bạn muốn nhận, sau đó điền thông tin nhận quà là được.
Bước 3:Sau khi thông qua xét duyệt, sẽ sắp xếp gửi quà đến hội viên.

III. Chọn quà 1 trong 5: Những món quà đều có số lượng giới hạn, khi đã phát hết số lượng thì sẽ kết thúc.

thien ha bet khuyen mai

Sạc dự phòng 3 lỗ 1 cái

jss77 khuyến mãi

Bật lửa sạc pin USB 1 cái

jss77 khuyến mãi

Ví da nam 1 cái

jss77 khuyến mãi

Tai nghe bluetooth 1 cái

jss77 khuyến mãi

Đồng hồ thông minh 1 cái

IV. Hạng mục chú ý:

  1. Bất luận là cá nhân hay tập thể, nếu có hành vi lạm dụng chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi dưới mọi hình thức. Sau khi tiến hành thẩm định, Công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các hoạt động ưu đãi của thành viên.
  2. Tất cả những chương trình khuyến mãi của chúng tôi là được thiết kế dành riêng cho hội viên. trường hợp khi hội viên đăng ký thông tin có xảy ra tranh chấp, nhằm đảm bảo lợi ích các bên, tránh tình trạng đánh cắp tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực để chúng tôi tiến hành các biện pháp xác minh hội viên có đủ điều kiện nhận các ưu đãi trong khuyến mãi của chúng tôi hay không.
  3. Trong trường hợp khi hội viên của công ty có hành vi tạo nhiều tài khoản khác nhau thì chúng tôi có quyền hủy bỏ, thu hồi các dịch vụ khuyến mãi của hội viên. Mỗi một người chơi, mỗi một địa chỉ, Email, số điện thoại, mã số thẻ thanh toán/số thẻ tín dụng giống nhau, môi trường máy tính dùng chung (tiệm internet, các mạng dùng chung khác, máy tính dùng chung) chỉ có thể đủ điều kiện nhận được một lần ưu đãi trong khuyến mãi.
  4. Nếu chương trình này xảy ra sự cố bất kỳ thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.
TH77 khuyến mãi quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới
1 (20%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

KU Casino